Home / Mẹo làm đẹp / Giảm cân bằng trà biện pháp vô cùng hữu hiệu

Giảm cân bằng trà biện pháp vô cùng hữu hiệu

1 Trà Ô Long

           Trà Ô Long có hàm lương dinh dưỡng rất cao, giúp hấp thu chất béo, cải thiện sức khỏe và chống lại bức xạ. Cân bằng chuyển hóa phân hủy chất béo, và làm giảm Cholesterol trong máu. Nó rất có lợi cho người đang ăn kiêng vì trong trà Ô Long không chứa calo nên bạn không cần quá lo lắng về nó. Bên cạnh đó trà Ô Long hoàn toàn tự nhiên nên nên việc giảm cân của bạn sẽ rất an toàn.

Trà Ô Long có thể đốt cháy chất béo gấp 2.5 lần so với trà xanh. Nhưng bận cần phải lưu ý là phải kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện một cách thường xuyên để đạt kết quả tốt nhất.

2 Trà xanh

Trà xanh là một thảo dược quý của thiên nhiên ban tặng. Trà xanh không chỉ là thức uống giải nhiệt mà còn là dược liệu chăm sóc sức khỏe rất tốt cho con người. Trà xanh có tác dụng giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư đường tiêu hóa như: bàng quang, thực quản hay dạ dày… Ngoài ra trà xanh có chứa một số loại vitamin và chất caffeine làm tăng lượng tiết dịch dạ dày, giúp tiêu hóa nhanh, tăng cường khả năng phân giải mỡ thừa,đốt chảy mỡ thừa trong cơ thể, làm giảm sự thèm ăn,bạn sẽ ăn ít hơn và giảm cân nhanh hơn. Trong trà xanh còn có chất chống oxy hóa nên có thể giúp bạn trẻ lâu hơn.

Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên pha với một ít chanh tươi vì chanh chứa một số axit có lợi cho đường tiêu hóa và giảm cân một cách hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *